0925500600

Viêm ruột thừa nhẹ có thể chữa bằng kháng sinh

Tháng Tư 11, 2016

Trường hợp viêm ruột thừa nhẹ có thể điều bằng kháng sinh thay vì phẫu thuật, có quyết định phẫu thuật hay không tùy thuộc vào sự lựa chọn của bệnh nhân

Một nghiên cứu tại ĐH Helsinki của Phần Lan và nhóm cộng sự nước ngoài vừa được công bố cho biết khả năng điều trị bằng kháng sinh đối với chứng viêm ruột thừa nhẹ vẫn có thể là lựa chọn thay phẫu thuật.

Các nhà khoa học đã phân tích 5 khảo sát trước đó liên quan đến 1.116 người bị viêm ruột thừa nhẹ. Họ phát hiện rằng những biến chứng sau khi điều trị ở bệnh nhân dùng thuốc là 5%, trong khi tỉ lệ biến chứng ở bệnh nhân trải qua phẫu thuật là 8%. Ngay trong tháng đầu, tỉ lệ bệnh nhân dùng thuốc có thể phải chịu phẫu thuật là 8%. Tỉ lệ bệnh nhân dùng thuốc bị viêm ruột thừa cần phải mổ trong một năm là 23%.

Từ kết quả nêu trên, nhóm nghiên cứu cho rằng việc dùng kháng sinh để trị liệu ban đầu đối với bệnh nhân viêm ruột thừa nhẹ có thể không dẫn tới thêm nhiều biến chứng trong 12 tháng sau đó và dùng thuốc vẫn có thể thuộc về quyền lựa chọn của bệnh nhân.

Tuy nhiên các nhà khoa học cũng khuyến cáo bệnh nhân nên tham khảo ý kiến thầy thuốc, cùng chia sẻ quyết định chung để có thể lựa chọn trị liệu viêm ruột thừa nhẹ bằng thuốc kháng sinh.

Thông tin hữu ích

men vi sinh bifina 20 goi

Giá hộp loại 20 gói: 360.000 VND

men vi sinh bifina-60-goi

   Giá hộp loại 60 gói: 1.026.000 VND

Lợi khuẩn trong men vi sinh Bifina được bọc bởi 2 màng là màng kháng axit và màng siêu bảo vệ nên có thể dễ dàng đi qua môi trường axit ở dạ dày, tỉ lệ sống sót lên tới 90%, do đó 1 gói Bifina có thể tương đương với 90 gói men vi sinh thông thường.

Liên hệ mua hàng

  • Công ty TNHH Gấu Trúc Đỏ
  • Địa chỉ: 428 Điện Biên Phủ, Phường 11, Quận 10, Tp HCM
  • Hotline: 0925 500 600 – Ms. Hà hoặc (028) 3968 3680
Facebooktwittergoogle_plusredditpinterestlinkedinmail

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Khi mua Bifina tại Gấu Trúc Đỏ, quý khách sẽ được miễn phí cước giao hàng trên toàn quốc, GTD nhận ship hàng tới 64 tỉnh thành trên toàn quốc. Hình thức gửi hàng là chuyển phát nhanh, quý khách có thể chuyển khoản trước để giảm được phí thu hộ của bưu điện. Ngược lại nhân viên bưu điện sẽ thu tiền và thanh toán ngay tại nhà. Riêng ở TP.HCM chúng tôi sẽ giao hàng ngay trong ngày. Các tỉnh thành công ty chúng tôi gửi hàng:

Các Tỉnh An Giang, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bắc Giang, Bắc Kạn, Bạc Liêu, Bắc Ninh, Bến Tre, Bình Định, Bình Dương, Bình Phước, Bình Thuận, Cà Mau, Cao Bằng, Đắk Lắk, Đắk Nông, Điện Biên, Đồng Nai, Đồng Tháp, Gia Lai, Hà Giang, Hà Nam, Hà Tĩnh, Hải Dương, Hậu Giang, Hòa Bình, Hưng Yên, Khánh Hòa, Kiên Giang, Kon Tum, Lai Châu, Lâm Đồng, Lạng Sơn, Lào Cai, Long An, Nam Định, Nghệ An, Ninh Bình, Ninh Thuận, Phú Thọ, Quảng Bình Quảng Nam, Quảng Ngãi, Quảng Ninh, Quảng Trị, Sóc Trăng, Sơn La, Tây Ninh, Thái Bình, Thái Nguyên, Thanh Hóa, Thừa Thiên Huế, Tiền Giang, Trà Vinh, Tuyên Quang, Vĩnh Long, Vĩnh Phúc, Yên Bái, Phú Yên.
Thành Phố Cần Thơ, Đà Nẵng, Hải Phòng, Hà Nội, TP HCM.