0925500600

Lợi khuẩn Bifido và sức khỏe đường ruột

Tháng Tám 14, 2015

Bifido là lợi khuẩn trong hệ đường ruột với tên đầy đủ là Bifidobacterium, một loại lợi khuẩn có vai trò rất quan trọng đối với đường ruột

Hai loại lợi khuẩn trong đường ruột của con người có vai trò quạn trong đối với sức khỏe là: Bifidobacterium (Bifido) và Lactobacillus. Bifido là lợi khuẩn sống chủ yếu ở ruột già (đại tràng), vì đây là môi trường lý tưởng cho chúng phát triển và thực hiện các vai trò quan trọng. Còn Lactobacillus sống chủ yếu ở ruột non.Lợi khuẩn Bifido chiếm 90% tổng số lợi khuẩn trong hệ đường ruột của con người.

bifido va suc khoe duong ruot

Vài trò lợi ích của lợi khuẩn Bifido?

Ức chế sự phát triển của các vi sinh vật có hại thông qua nhiều cơ chế, đồng thời hạ thấp pH của môi trường.

Bifido là nhà máy sản xuất vitamin B, khi cơ thể phát tín hiệu thiếu các chất này, lợi khuẩn Bifido sẽ tổng hợp và cung cấp cho cơ thể. Vitamin nhóm B cần thiết cho quá trình sản xuất năng lượng và giúp an thần. Chuyển đổi vitamin K1 thành K2. Cơ thể không hấp thụ được K1 từ thức ăn đưa vào nên bắt buộc phải nhờ lợi khuẩn chuyển đổi.

Tăng cường hệ miễn dịch, đóng vai trò trong việc chống lây nhiễm. 75% kháng thể của cơ thể được sản xuất do hệ lợi khuẩn trong hệ đường ruột.

Trẻ em mới sinh ra số lượng lợi khuẩn Bifido rất cao (99%) nên khả năng chống lây nhiễm do các vi sinh vật có hại gây nên cao. Ngược lại, khả năng chống lây nhiễm ở người già rất yếu, do lượng lợi khuẩn Bifido giảm còn rất thấp, ở người già số lượng lợi khuẩn Bifido chỉ còn 1%.

Số lượng Bifido trong đường ruột giảm theo tuổi tác và nhiều yếu tố khác như stress, thức ăn ô nhiễm. Việc suy giảm này dẫn đến sự tăng trưởng của các vi sinh vật có hại như Clostridium perfringen, là chủng có thể sinh ra nhiều độc tố và các amin bay hơi. Các chất sinh ra này có thể hủy hoại ruột kết gây xưng tấy, táo bón và có thể gây ung thư. Do đó, chức năng tiêu hóa của người già rất kém.

Việc suy giảm Bifido là nguyên nhân gây cản trở quá trình điều trị viêm đại tràng, hội chứng ruột kích thích. Vì vậy uống sản phẩm có chứa lợi khuẩn Bifido là giải pháp cho tuổi già và điều trị viêm đại tràng, hội chứng ruột kích thích.

Bifina – giải pháp bổ sung Bifido tối ưu

men vi sinh bifina

Giá: 270.000 VND

Bifina là men vi sinh cao cấp được sản xuất ở Nhật Bản, bổ sung rất hiệu quả Bifido cho đường ruột. Thông thường lợi khuẩn được bổ sung sẽ chết đi khi qua môi trường axit trong dạ dày, thường thì chỉ 1% lợi khuẩn tới được đường ruột. Nhưng với Bifina thì khác, lợi khuẩn Bifido và Lactobacillus trong Bifina được bảo vệ bởi màng kép siêu bảo vệ, kháng axit, trong Bifina còn có chứa thức ăn sẵn, do đó với một gói Bifina, có tới 90 % lợi khuẩn tới được đường ruột, nghĩa là một gói Bifina có thể bổ sung Bifido hiệu quả gấp 90 lần men vi sinh thông thường. Điều này lý giải vì sao Bifina là sự lựa chọn hàng đầu trong điều trị viêm đại tràng, tiêu chảy, rối loạn tiêu hóa…trong suốt 20 năm qua tại Nhật Bản.

Facebooktwittergoogle_plusredditpinterestlinkedinmail

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Khi mua Bifina tại Gấu Trúc Đỏ, quý khách sẽ được miễn phí cước giao hàng trên toàn quốc, GTD nhận ship hàng tới 64 tỉnh thành trên toàn quốc. Hình thức gửi hàng là chuyển phát nhanh, quý khách có thể chuyển khoản trước để giảm được phí thu hộ của bưu điện. Ngược lại nhân viên bưu điện sẽ thu tiền và thanh toán ngay tại nhà. Riêng ở TP.HCM chúng tôi sẽ giao hàng ngay trong ngày. Các tỉnh thành công ty chúng tôi gửi hàng:

Các Tỉnh An Giang, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bắc Giang, Bắc Kạn, Bạc Liêu, Bắc Ninh, Bến Tre, Bình Định, Bình Dương, Bình Phước, Bình Thuận, Cà Mau, Cao Bằng, Đắk Lắk, Đắk Nông, Điện Biên, Đồng Nai, Đồng Tháp, Gia Lai, Hà Giang, Hà Nam, Hà Tĩnh, Hải Dương, Hậu Giang, Hòa Bình, Hưng Yên, Khánh Hòa, Kiên Giang, Kon Tum, Lai Châu, Lâm Đồng, Lạng Sơn, Lào Cai, Long An, Nam Định, Nghệ An, Ninh Bình, Ninh Thuận, Phú Thọ, Quảng Bình Quảng Nam, Quảng Ngãi, Quảng Ninh, Quảng Trị, Sóc Trăng, Sơn La, Tây Ninh, Thái Bình, Thái Nguyên, Thanh Hóa, Thừa Thiên Huế, Tiền Giang, Trà Vinh, Tuyên Quang, Vĩnh Long, Vĩnh Phúc, Yên Bái, Phú Yên.
Thành Phố Cần Thơ, Đà Nẵng, Hải Phòng, Hà Nội, TP HCM.