0925500600

Bifina: Men vi sinh hàng đầu tại Nhật Bản

Tháng Hai 29, 2016

Men vi sinh Bifina có gì đặc biệt hơn các loại men vi sinh thường? Tại sao nó là sự lựa chọn hàng đầu tại Nhật Bản trong gần 20 năm qua đối với bệnh ở đường ruột?

Bifina men vi sinh Nhật Bản là một sản phẩm được sản xuất trên công nghệ vô cùng độc đáo. Chính điều này đã giúp Bifina trở nên vô cùng hiệu quả và khẳng định vị trí số 1 tại đất nước mặt trời mọc trong suốt gần 20 năm qua.

Ưu điểm vượt trội của men vi sinh Bifina

Thứ nhất: Công thức vượt trội, vì trong mỗi gói men vi sinh Bifina có 3 thành phần, nên còn được gọi là men vi sinh 3 trong 1:

  • 2,5 tỷ lợi khuẩn Bifidobacterium (gọi tắt là Bifido)
  • 1 tỷ lợi khuẩn lactobacillus
  • Chất xơ hòa tan là thức ăn ưa thích cho lợi khuẩn

Đây là công thức ưu việt mà hầu như không có sản phẩm nào có được, đặc biệt là lợi khuẩn Bifido, vì loại lợi khuẩn này là lợi khuẩn chính trong đường ruột. Lợi khuẩn rất dễ bị tiêu diệt khi đi qua môi trường axit của dạ dày, nên hầu hết các sản phẩm men vi sinh không có thành phần lợi khuẩn quan trọng này, nhưng men vi sinh Bifina thì vẫn có.

Thứ hai: Sản phẩm men vi sinh Bifina được sản xuất theo công nghệ vô cùng độc đáo tứ là lợi khuẩn trong Bifina được bảo vệ bởi 2 lớp mang, màng bọc kháng axit và màng siêu bảo vệ, có thể giúp lợi khuẩn tới đường ruột dễ dàng mà không ngại môi trường axit ở dạ dày.

Các nhà sáng chế của Nhật Bản đã dựa trên ý tưởng khi quan sát những giọt nước mưa lăn lăn trên lá cây, khi xuống đến đầu ngọn lá rơi xuống thành một hình cầu tròn vo, rất hoàn hảo không vết nối để bao bọc lợi khuẩn, giúp đưa được lợi khuẩn sống xuống đến tận ruột non và đại tràng đạt tỷ lệ trên 90%, trong khi các men thông thường chỉ đưa được dưới 1%.

Đó chính là điểm đột phá, mà chỉ có men vi sinh Bifina có, nó khẳng định vị trí số 1 Nhật Bản trong gần 20 năm qua. Đây chính là một sản phẩm tuyệt vời hỗ trợ đắc lực trong việc điều trị các bệnh đường ruột, đặc biệt là: viêm đại tràng, hội chứng ruột kích thích, rối loạn tiêu hóa,…

Chính những ưu điểm vượt trội của Bifina sẽ mang lại những tác dụng rất nhanh sau khi dùng, ước tính chỉ cần sử dụng 1 gói Bifina bằng với 90 gói men vi sinh thông thường không sử dụng công nghệ bao bọc.

Sản phẩm men vi sinh Bifina

men vi sinh bifina

Giá hộp loại 15 gói: 270.000 VND

bifina-hop-lon-update

   Giá hộp loại 60 gói: 1.026.000 VND

Liên hệ mua Bifina

  • Công ty TNHH Gấu Trúc Đỏ
  • Địa chỉ: 428 Điện Biên Phủ, Phường 11, Quận 10, Tp HCM
  • Hotline: 0925 500 600 – Ms. Hà hoặc (028) 3968 3680
Facebooktwittergoogle_plusredditpinterestlinkedinmail

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Khi mua Bifina tại Gấu Trúc Đỏ, quý khách sẽ được miễn phí cước giao hàng trên toàn quốc, GTD nhận ship hàng tới 64 tỉnh thành trên toàn quốc. Hình thức gửi hàng là chuyển phát nhanh, quý khách có thể chuyển khoản trước để giảm được phí thu hộ của bưu điện. Ngược lại nhân viên bưu điện sẽ thu tiền và thanh toán ngay tại nhà. Riêng ở TP.HCM chúng tôi sẽ giao hàng ngay trong ngày. Các tỉnh thành công ty chúng tôi gửi hàng:

Các Tỉnh An Giang, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bắc Giang, Bắc Kạn, Bạc Liêu, Bắc Ninh, Bến Tre, Bình Định, Bình Dương, Bình Phước, Bình Thuận, Cà Mau, Cao Bằng, Đắk Lắk, Đắk Nông, Điện Biên, Đồng Nai, Đồng Tháp, Gia Lai, Hà Giang, Hà Nam, Hà Tĩnh, Hải Dương, Hậu Giang, Hòa Bình, Hưng Yên, Khánh Hòa, Kiên Giang, Kon Tum, Lai Châu, Lâm Đồng, Lạng Sơn, Lào Cai, Long An, Nam Định, Nghệ An, Ninh Bình, Ninh Thuận, Phú Thọ, Quảng Bình Quảng Nam, Quảng Ngãi, Quảng Ninh, Quảng Trị, Sóc Trăng, Sơn La, Tây Ninh, Thái Bình, Thái Nguyên, Thanh Hóa, Thừa Thiên Huế, Tiền Giang, Trà Vinh, Tuyên Quang, Vĩnh Long, Vĩnh Phúc, Yên Bái, Phú Yên.
Thành Phố Cần Thơ, Đà Nẵng, Hải Phòng, Hà Nội, TP HCM.